Ra mắt website cung cấp thông tin bất động sản Gò Công miễn phí


Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bất động sản trực tuyến tại Gò Công, website miễn phí gòcông.vn đã ra mắt người dùng.

Nhận thấy sự lan tỏa của cách mạng công nghiệp 4.0 tới lĩnh vực phát triển bất động sản trực tuyến của Việt Nam, ông Nhựt Trường - nhà sáng lập,  điều hành Nhựt Trường Group - đã cho ra đời website gòcông.vn.

Đây là kênh thông tin chuyên về bất động sản, với đầy đủ tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin đa dạng về lĩnh vực này tại Gò Công, từ bất động sản mua, bán, cho thuê, ký gửi, gọi đầu tư, đến tin tức thị trường và các lĩnh vực liên quan như pháp lý, phong thủy, nội thất, xây dựng. Website hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Website có giao diện thân thiện với người dùng và kho dữ liệu lớn về bất động sản Gò Công. Những người có nhu cầu mua, thuê nhà, ký gửi hay gọi đầu tư dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ra mắt website cung cấp thông tin bất động sản Gò Công miễn phí
Ngoài ra, hệ thống định vị bất động sản còn cho phép người dùng có cái nhìn tổng quát về các bất động sản trong cùng khu vực và tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học..., từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu.

gòcông.vn còn có công cụ tài chính giúp người dùng tính toán dễ dàng khi ra quyết định giao dịch nhà đất. Một điểm cộng nữa của website là tích hợp phần mềm gọi xe, phục vụ khách hàng cần xe đi xem sản phẩm bất động sản.

gòcông.vn là giải pháp công nghệ toàn diện cho phát triển bất động sản trực tuyến với mô hình tương tác B2B, B2C và C2C. Trong tương lai, Nhựt Trường Group sẽ cung cấp một hệ sinh thái vạn vật kết nối (IoT) về bất động sản với các giải pháp tài sản; cung cấp dữ liệu (big data) và giải pháp tài chính công nghệ không chỉ tại Gò Công mà còn ở các nước khu vực khác Tiền Giang và các tỉnh lân cậnWebsite: GòCông.VN
Điện Thoại liên hệ: 0888.39.7576 (Trường)
Mail: LienHe@NhutTruong.Com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hình thức vay tiền qua iCloud là gì bạn đã biết chưa?

TIMA - SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH LỚN VÀ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Bị chồng bạn gái truy đuổi khi đến chơi nhà, nam thanh niên bỏ chạy rồi rơi từ mái nhà xuống