Tiền Giang: Điều tra vụ cha đánh đập con gái dã man chỉ vì xin đi chơi về nhà muộn

Tiền Giang: Điều tra vụ cha đánh đập con gái dã man chỉ vì xin đi chơi về nhà muộn
Tiền Giang: Điều tra vụ cha đánh đập con gái dã man chỉ vì xin đi chơi về nhà muộn


Hình ảnh cha đánh đập con gái được lan truyền trên mạng xã hội Facebook – Ảnh: HOÀI THƯƠNG cắt từ clip

Ngày 10-11, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mời làm việc với ông Trương Tấn Quốc (54 tuổi, ngụ thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi đánh đập con gái ruột dã man gây bức xúc trong dư luận.

Theo điều tra ban đầu, trước đó trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài gần phút rưỡi ghi lại cảnh ông Quốc dùng tay đánh vào mặt nhiều cái và dùng chân đá vào người con gái ruột của mình là em Trương Ngọc T. (17 tuổi, ngụ thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè), chỉ vì em T. xin đi chơi nhưng về nhà muộn.

Em T. bị ông Quốc đánh khiến sưng bầm vùng mắt và má trái, được người thân trong gia đình đưa đi cấp cứu và điều trị.

Toàn bộ vụ việc được camera của gia đình ghi lại, sau đó được đăng tải trên mạng xã hội Facebook gây bức xúc trong dư luận.

Sau đó Công an huyện Cái Bè đã mời ông Quốc lên làm việc, bước đầu ông đã thừa nhận người trong đoạn clip đó chính là mình. Ông Quốc khai trong lúc nóng giận nên đã ra tay đánh đập con gái của mình chỉ vì con gái xin đi chơi nhưng về nhà muộn.

Hiện Công an huyện Cái Bè đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Quốc.

“Hành vi đánh đập gây thương tích cho con gái của ông Quốc đã vi phạm quy định tại khoản 1, điều 52, nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống bạo lực gia đình. Với hành vi trên, ông Quốc sẽ bị xử phạt với số tiền 5-10 triệu đồng” – một cán bộ điều tra cho biết thêm.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dieu-tra-vu-cha-danh-dap-con-gai-da-man-chi-vi-xin-di-choi-ve-nha-muon-20221110102212435.htm?fbclid=IwAR2xWMIUTA7kNtshTjq7VKnDoqd6-cUqMQcOVDdJDcInkmJZrNY2SCTF1wQ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hình thức vay tiền qua iCloud là gì bạn đã biết chưa?

TIMA - SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH LỚN VÀ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Bị chồng bạn gái truy đuổi khi đến chơi nhà, nam thanh niên bỏ chạy rồi rơi từ mái nhà xuống